Sáng lập AnCoach

Coach: Nguyễn Bá Tùng

Sứ mệnh của tôi là đi Xây dựng các Đội nhóm hiệu quả. Doanh nghiệp cần đội ngũ từ cấp lãnh đạo, quản lý đến nhân viên. Gia đình bạn cũng là một đội nhóm. Lớp học của bạn cũng cần một tinh thần đội nhóm đoàn kết. Câu lạc bộ và nhóm khởi nghiệp... bất cứ ai, bất cứ nơi đâu bạn làm việc, sinh sống với người khác, bạn cần sự đoàn kết, hợp tác để tạo ra hiệu quả và cuộc sống hạnh phúc hơn. Ở những nơi đó, với bạn tôi luôn sẵn sàng đồng hành.


Trên con đường hiện thực hóa mục đích lớn đó, tôi đã thực hiện bằng nhiều phương pháp khách nhau dành cho khách hàng. Tôi đã sáng lập và xây dựng thành công thương hiệu ANCORIC trong lĩnh vực Tổ chức Team Building. Công ty ANCORIC qua 5 năm hoạt động đã phục vụ hơn 600 Tập đoàn, doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ của Việt Nam và quốc tế. Những sự kiện team building do ANCORIC cung cấp đã trở thành 1 nét văn hóa doanh nghiệp, 1 hoạt động truyền thông nội bộ điểm nhấn trong năm của nhiều khách hàng. 

Song song với phương pháp team building, tôi tiếp tục phát triển phương pháp tư vấn, coaching và đào tạo chuyển giao. Từ đó, AnCoach ra đời và phát triển mạnh mẽ, bài bản, khoa học trên nền tảng thị trường và niềm đam mê kiên định mục tiêu của tôi. 

Tôi đã đầu tư những gì cho sự nghiệp với AnCoach:

  • Đạt chứng chỉ chuyên gia Coaching quốc tế và là thành viên chính thức của Liên đoàn huấn luyện viên Quốc tế - ICF (International Coach Federation). Tổ chức chuyên nghiệp lớn nhất Thế giới về Huấn luyện viên.
  • Đạt chứng nhận Facilitator - Giảng viên chuyên nghiệp theo phương pháp Đào tạo qua trải nghiệm - tổ chức EyeOpenerWorks Hà Lan.Tốt nghiệp trường đại học Sư phạm Hà Nội, nghiên cứu chuyên sâu về văn hóa lịch sử Việt Nam. 
  • Các chứng chỉ về Văn hóa Doanh nghiệp (VCCI), Truyền thông Nội bộ (MVV coaching), CEO giám đốc điều hành (PTI), Lãnh đạo bản thân (Frederic Labarthe), Giá trị Cuộc sống, Art of Hosting, 
  • 12 năm nghiên cứu chuyên sâu, sáng tạo nội dung Team Building chuyên nghiệp.
  • Các kỹ năng chuyên môn: Viết kịch bản, dàn dựng & quản lý sự kiện, đào tạo, huấn luyện, tư vấn, quay phim & dựng phim, truyền thông nội bộ...
Hiện nay tôi là sáng lập và điều hành Tổ hợp dịch vụ xây dựng đội ngũ & Văn hóa doanh nghiệp HRO; Tổ chức team building ANCORIC; trung tâm nghệ thuật FlyArt, đại diện EyeOpenerWorks 

Yêu thương – Sáng tạo – Đam mê