CorpCulture - Chuyển giao Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp

Khi trao đổi về tầm quan trọng và lợi ích của văn hóa doanh nghiệp, nhiều lãnh đạo công ty luôn nắm rất rõ và đặt mức độ mong đợi rất lớn. Nhưng từ mong muốn đi đến hiện thực là một quá trình gặp nhiều thách thức. Trong quá trình đó có rất nhiều công ty bỏ cuộc hoặc kế hoạch bị lạc lối, be bét.  Tại Việt Nam, nhiều chương trình tư vấn phát triển VHDN xuất hiện trên thị trường với sự phong phú đa dạng; nhưng hầu hết các chương trình đều chứa tỷ lệ lý thuyết, hàn lâm cao mà thiếu đi sự thực hành thực tế.  

Chương trình này, AnCoach mang lại sự khác biệt từ phương pháp tiếp cận mới, triển khai năng động hiệu quả, cập nhật công nghệ mới, thích hợp với doanh nghiệp có số đông bạn trẻ.
Chúng tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề với những điểm khác biệt sau:
  • Tôn trọng điểm khác biệt của khách hàng: Trong các chương trình tư vấn VHDN kiểu cũ, khách hàng quá phụ thuộc vào chuyên gia tư vấn. Mà trong đó, nhiều chuyên gia áp sẵn luôn 1 mẫu định hình cho nhiều công ty. Điểm riêng biệt, giá trị cốt lõi doanh nghiệp ít được tôn trọng khai thác. Trong khi đó AnCoach sử dụng những kỹ thuật mới trong tư vấn như coaching, hosting... với tôn chỉ tôn trọng không áp đặt và đi sâu khai thác, làm rõ sự khác biệt của từng công ty. Không ai khác, khách hàng chính là chuyên gia về Nội dung của chính khách hàng. Bạn chính là con người bạn. Và đến khi kết thúc dự án tư vấn, khách hàng tự tin làm chủ được nội dung VHDN của chính mình.
  • Chuyển giao là mục tiêu đặt ra ngay từ ban đầu: Chúng tôi sử dụng thuật ngữ "chuyển giao" chứ không phải tư vấn. Chuyển giao ở đây bao gồm ý nghĩa chuyên gia AnCoach và khách hàng đồng hành, cùng làm, cùng chịu trách nhiệm, tư vấn, huấn luyện, đào tạo và kèm cặp đi đến đích, cuối cùng khách hàng làm chủ được dự án này. Bởi người phù hợp nhất thực hành VHDN là chính con người trong công ty anh chị chứ không phải chuyên gia tư vấn. 
  • Có lý thuyết, nhưng áp dụng thực tiễn mới là điều quan trọng. Hệ thống lý thuyết về VHDN được các chuyên gia AnCoach thấm nhuần và chia sẻ với khách hàng. Nhưng chúng tôi xác định đây không phải là chương trình đào tạo. Quả nếu là vậy, bạn nên mời giảng viên từ trường đại học về đào tạo cho công ty bạn. Đây là chương trình tư vấn chuyển giao, chúng tôi sẽ chắt lọc những kiến thức phù hợp nhất với thực tiễn công ty bạn. Áp dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả, đơn giản dễ hiểu. Biết đủ và thực hành ngay còn hơn biết quá nhiều nhưng không hành động.
  • Dịch vụ hỗ trợ được cung cấp từ hệ sinh thái ANCORIC: Song song với quá trình tư vấn chuyển giao, công ty khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thêm nhiều dịch vụ thuê ngoài như tổ chức sự kiện, du lịch, tham quan, truyền thông nội bộ, team building, decor nội thất văn phòng... tất cả dịch vụ đó được AnCoach thẩm định uy tín trước khi giới thiệu cho khách hàng. 

QUY TRÌNH TƯ VẤN CHUYỂN GIAO XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

(thời gian dự án từ 1,5 - 3 năm làm việc)

Giai đoạn 1: Định hình hệ Tư tưởng Văn hóa công ty
Giai đoạn 2: Bản thiết kế hệ Tư tưởng Văn hóa công ty
Giai đoạn 3: Triển khai Văn hóa đi vào đời sống công ty
Giai đoạn 4: Duy trì, Lan tỏa & Làm chủ
Giai đoạn 5: Tái cấu trúc
______________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  • Văn phòng AnCoach tại Hà Nội
  • Điện thoại: 0947.024.112
  • Email: coach@Ancoric.net