Cafe GoTeam - Đối thoại về Xây dựng Đội nhóm

Xây dựng Đội ngũ là nhu cầu cơ bản của bất cứ doanh nghiệp nào. Cho dù anh làm kinh doanh thương mại, sản xuất, hay công nghệ cao, cho dù cách mạng đang vào 4.0 hay 5.0 thì nhu cầu nhân sự trong công ty phải đoàn kết, hợp tác hiệu quả với nhau như 1 đội ngũ vẫn hiện hữu. Là nhu cầu cơ bản thì ít bị biến động dù thời thế có đổi thay nhiều. 


Đáp ứng nhu cầu chia sẻ, tìm hiểu, học hỏi những kiến thức, kỹ năng, công cụ hay những case study về Xây dựng Đội nhóm, Văn hóa doanh nghiệp, Truyền thông nội bộ, giải pháp nhân sự... AnCoach thường xuyên tổ chức những sự kiện workshop, offline kết hợp online, live stream... tại không gian mở, được mang tên Cafe GoTeam. Qua những sự kiện này, người tham gia không chỉ được gia tăng tri thức mà còn được kết nối với nhiều người bạn, chuyên gia hoặc ứng viên phù hợp. Mở rộng mối quan hệ với những người chung hệ giá trị.Chia sẻ về ý tưởng cho những sự kiện cafe talk trên không mới, nhưng nội dung và đặc biệt phương pháp tổ chức của AnCoach sẽ rất mới mẻ. Chúng tôi sử dụng 3 phương pháp chính cho các sự kiện này:
  • 1- Phương pháp hosting: Đây là phương pháp mới mẻ, rất khác biệt tại Việt Nam. Trải nghiệm cách thức này mang cho bạn nhiều sự thú vị. Tại sự kiện, sẽ không có MC dẫn dắt, không có diễn giả hay 1 chuyên gia nào nổi bật chia sẻ cả, đổi lại sẽ có người đóng vai trò host sẽ điều phối sự kiện qua các câu hỏi hoặc 1 tình huống, sẽ kích thích sự chia sẻ tham gia của tất cả thành viên sự kiện. Đồng thời hosting sẽ sử dụng những format, công cụ khoa học giúp mọi người tổng hợp và thu lượm được thông tin phù hợp với chính mình
  • 2 - Phương pháp Đối thoại cùng Chuyên gia: cụ thể bộ phận admin của AnCoach sẽ ghi lại những tình huống thực tiễn về Xây dựng Đội ngũ của 1 thành viên. Sau đó, AnCoach giúp đỡ kết nối với chuyên gia tư vấn cho vấn đề này. Cuối cùng, tại sự kiện hai bên sẽ trình diễn lại quá trình làm việc để tạo nên 1 case study thực tiễn giúp tất cả mọi người trong sự kiện gia tăng hiểu biết hoặc tiếp tục ghi nhận sáng kiến mới.
  • 3 - Phương pháp Diễn giả: Đây là phương pháp rất phổ biến hiện nay. Tại sự kiện, sẽ có những diễn giả, chuyên gia về 1 chủ đề nào đó chia sẻ, những người còn lại sẽ lắng nghe và có phần hỏi đáp. Tuy phổ biến nhưng phương pháp này thực sự vẫn mang lại nhiều ích lợi cho chúng ta. AnCoach vẫn duy trì và hân hạnh kết nối với anh chị em.


Nếu bạn có mối quan tâm đến những sự kiện, chủ đề và phương pháp tổ chức như trên, hãy thường xuyên theo dõi lịch sự kiện Cafe GoTeam của AnCoach tại địa chỉ:______________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Văn phòng AnCoach tại Hà Nội
  • Điện thoại: 0947.024.112
  • Email: coach@Ancoric.net