Khách hàng của AnCoach

Mỗi khách hàng đến với AnCoach đều cảm nhận được sự Chuyên nghiệp, Đam mê, Sáng tạo và Tín nhiệm trong quy trình huấn luyện, tư vấn Xây dựng Đội ngũ. Đó cũng là lý do cho phần lớn khách hàng quay lại và gắn bó trung thành với AnCoach. Chúng tôi luôn trân quý điều này hơn bất cứ giá trị vật chất nào.

Danh sách khách hàng của AnCoach

  • Tập đoàn Tasco
  • Tập đoàn xây dựng Delta
  • Công ty cổ phần MISA
  • Công ty CP VINAFCO
  • Công ty TNHH Dược Phẩm Astrazeneca
  • Công ty TNHH phần mềm Phương Chi
  • Công ty Luật Hồng Đức – VILAF
  • Công ty TNHH Hai Thành Viên Thực Phẩm Lý Tưởng Việt Nam

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ANCOACH


ông Lữ Thành Long
CHỦ TỊCH CÔNG TY CP MISA

Sau 2 ngày đêm xẻ núi, băng rừng các học viên đã tốt nghiệp Trại huấn luyện Hổ Tướng MISA với nhiều bài học quý báu và những cung bậc cảm xúc cực kỳ đặc biệt. Chúc các bạn sẽ giữ mãi tinh thần Hổ Tướng và áp dụng mọi điều đã học một cách thành công cho công việc và cuộc sống. 

 Chị Thúy Nga
Cố vấn nhân sự Công ty CP MISA

- Qua chương trình, ban lãnh đạo Công ty đã đánh giá được nhân viên một cách toàn diện hơn và tìm kiếm được những cán bộ nòng cốt có thể đảm đương được vị trí quản lý. Tạo nên tập thể kỷ luật, đoàn kết, điều này ai cũng thấy và thể hiện rõ.
- Rèn luyện thể lực & kỹ năng quản lý, tương trợ lẫn nhau qua hành trình leo núi và các games, bài tập trải nghiệm. Tóm lại là khóa học rất hiệu quả.”


Chị Nguyễn Khánh Thơ
Giám đốc Nhân sự, công ty Prosport.

Chương trình trại huấn luyện để lại những ấn tượng rất tốt đẹp đối với những người được tham gia. Ai cũng cảm thấy rất tự hào về bản thân vì đã vượt qua được những thử thách lớn để chinh phục đỉnh cao mà trước đây hầu như ít ai nghĩ mình có thể làm được. 

Từ đó, giúp mọi người tự tin hơn trong suy nghĩ và hành động trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Và một tinh thần đồng đội vẫn còn đó sau chương trình giúp mọi người hiểu và làm việc với nhau ăn ý hơn. Một điều tuyệt vời nữa là được thực sự hòa mình vào thiên nhiên (ăn rừng, ngủ rừng) làm cho mọi người cảm nhận rõ hơn giá trị của cuộc sống, của thiên nhiên.